Chỉnh răng hô bao nhiêu tiền giá chuẩn nhất

Chỉnh răng hô bao nhiêu tiền là một trong những câu hỏi khách hàng niềng răng thường quan tâm đến. Vì vậy, Up Dental xin chia sẻ chi phí niềng răng chỉnh nha cho quý khách hàng tham khảo.

Chỉnh răng hô bao nhiêu tiền?

Chỉnh răng hô còn được gọi là niềng răng hô. Thông thường để xác định chỉnh răng hô bao nhiêu tiền, bác sĩ cần phải thăm khám kỹ càng và xem mức độ hô của bạn như thế nào. Ngoài ra còn tùy vào bạn chọn phương pháp niềng răng nào: mắc cài kim loại, mắc cài sứ, Invisalign…

Trên thị trường, chi phí cho một ca chỉnh răng hô ít nhất là từ 30 triệu đồng trở lên. Tại nha khoa Up Dental chủ trương “Niềng răng cao cấp dành cho mọi người”. Cho nên, chất lượng tốt nhất, giá ưu đãi và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Cụ thể niềng răng giá bao nhiêu đã được niêm yết ở bảng giá dịch vụ niềng răng. .

Chỉnh răng hô mất bao lâu?                         

Thời gian niềng răng chỉnh nha sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: mức độ hô, móm,độ tuổi, mức độ khó dễ của khớp xương hàm, mong muốn của khách hàng…

Chỉnh răng hô trung bình có thời gian điều trị như sau:

- Không nhổ răng: 18 tháng.

- Có nhổ răng: 24 tháng.

- Những trường hợp cá biệt như răng mọc ngầm, lệch lạc quá mức thì lâu hơn vì phải kết hợp phẫu thuật hàm.

 Niềng răng trung bình có thời gian từ 18 đến 24 tháng

Đối với trường hợp qua 18 tuổi có nghĩa là đã trưởng thành nên thời gian điều trị lâu hơn lứa tuổi dưới 18. Tuy nhiên, niềng răng cho người lớn sẽ không khó khăn như thường nghĩ. Thời gian trung bình cho các ca niềng răng bình thường từ 18 đến 24 tháng. Còn đối với các ca khó như mức độ hô nặng thì thời gian có thể kéo dài 2 – 3 năm. Nếu muốn rút ngắn thời gian điều trị tối đa, bạn hãy tuân thủ đúng phác đồ và hướng dẫn của bác sĩ chỉnh nha.

Ngoài ra, để rút ngắn thời gian tối đa còn phải nhờ vào tay nghề cao, chuyên môn giỏi của bác sĩ chỉnh nha dưới sự hỗ trợ của các dụng cụ, máy móc niềng răng hiện đại. Vì vậy, bạn nên chọn những nha khoa chuyên sâu về niềng răng để điều trị nhé.

Xem thêm Niềng răng trả góp, chất lượng cao cấp, giá ưu đãi nhất Tp. HCM

Nếu bạn còn thắc mắc gì về chỉnh răng hô bao nhiêu tiền cũng như muốn biết chính xác thời gian là bao lâu hay nhận ưu đãi của Up Dental như thế nào. Bạn hãy liên hệ trực tiếp để chuyên gia tư vấn miễn phí hoặc đến trực tiếp cho các bác sĩ nha khoa đầu ngành thăm khám, chẩn đoán niềng răng chính xác.

Hãy đăng ký ngay

Bác sĩ sẽ tư vấn niềng răng trực tiếp cho bạn