Chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền tại Tp.HCM

Chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền, là một trong những vấn đề mà khách hàng niềng răng rất quan tâm. Biết được điều đó, nên bài sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết.

1. Chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền?

Để xác định được mức giá của một ca chỉnh răng hô, bác sĩ chỉnh nha sẽ thăm khám kỹ lưỡng về mức độ hô, nguyên nhân hô do đâu và còn phụ thuộc vào việc bạn chọn cách chỉnh răng hô nào. Sở dĩ phải thực hiện những điều đó nhằm xem xét cách chữa răng hô tốt nhất cho bạn thay vì bắt buộc phẫu thuật chỉnh nha.

Thường thì chi phí chữa răng hô rẻ nhất cũng từ trên 30 triệu trở lên. Đối với nha khoa Up Dental chi phí dành cho quý khách hàng rất ưu đãi và đem đến chất lượng tốt nhất, cụ thể giá niềng răng mắc cài kim loại cơ bản chỉ từ 20 triệu đến 26 triệu. Để kiểm chứng, bạn nên đến trực tiếp Up Dental để được các chuyên gia tư vấn miễn phí thêm về tình trạng hàm hô và biết chính xác chi phí điều trị.

Xem thêm bảng giá niềng răng

 

Điều trị răng hô tại Up Dental không những có kết quả như mong muốn mà còn giảm thiểu chi phí bỏ ra.

 

2. Chữa răng hô mất bao lâu?

Thời gian chữa răng hô, cụ thể là niềng răng chỉnh nha sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau: Mức độ hô, độ tuổi, mức độ khó dễ của các khớp xương hàm…Thời gian niềng chỉnh răng hô được các chuyên gia đưa ra trung bình như sau:

- Trường hợp không nhổ răng: 18 tháng.

- Trường hợp có nhổ răng: 24 tháng.

- Những trường hợp đặc biệt như răng mọc ngầm, lệch lạc quá đà thì sẽ có thời gian lâu hơn vì phải kết hợp thêm phẫu thuật hàm.

Với những trường hợp niềng răng cho người trưởng thành không khó hoàn toàn có thể rút ngắn được thời gian điều trị nếu được các bác sĩ chỉnh nha giỏi thực hiện. Bên cạnh đó, bạn phải tuân thủ đúng phác đồ và chỉ định của bác sĩ chỉnh nha. Chỉ có những bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi và sự hỗ trợ đắc lực từ các dụng cụ, máy móc niềng răng chỉnh nha hiện đại bậc nhất mới giải quyết được vấn đề rút ngắn thời gian niềng răng tối đa. Chính vì thế, bạn nên đến những nha khoa chuyên sâu về niềng răng để được điều trị hiệu quả nhất nhé!

 Muốn rút ngắn thời gian điều trị bạn nhớ đến nha khoa được trang bị máy móc hiện đại với đội ngũ bác sĩ giỏi.

Nếu còn chưa rõ vấn đề hay muốn biết chính xác chi phí chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền và thời gian điều trị ra sao. Bạn hãy đến với Up Dental để các chuyên gia tư vấn miễn phí và thăm khám trực tiếp với các bác sĩ chỉnh nha đầu ngành.

Up Dental chúc bạn sớm có được hàm răng đều đặn và nụ cười tỏa sáng!

Hãy đăng ký ngay

Bác sĩ sẽ tư vấn niềng răng trực tiếp cho bạn