Chữa răng hô hết bao nhiêu tiền giá chuẩn ở Tp.HCM?

Chữa răng hô hết bao nhiêu tiền ở Tp.HCM là thắc mắc của nhiều người bị hô răng. Bài sau đây chúng tôi sẽ cung cấp giá chuẩn nhất của các phương pháp để bạn có thể tham khảo.

Thưa bác sĩ Up Dental! Cháu dự định đi chữa răng hô nhưng đang băn khoăn chữa răng hô hết bao nhiêu tiền và mất bao lâu ạ? Phiền bác sĩ giải đáp cho cháu, cháu xin cảm ơn!
(Thiên Ân – Q.5 – 16 tuổi – TP.HCM)

Chữa răng hô hết bao nhiêu tiền ở Tp.HCM là thắc mắc của nhiều người bị hô răng. Bài sau đây chúng tôi sẽ cung cấp giá chuẩn nhất của các phương pháp để bạn có thể tham khảo.

Trả lời:

Chào Thiên Ân ! Up Dental rất vui khi bạn tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với Up Dental. Về câu hỏi chữa răng hô hết bao nhiêu tiền và mất bao lâu của bạn. Bác sĩ Up Dental xin trả lời cụ thể như sau:

Chi phí chữa trị răng hô

Đối với răng hô, chia ra ba dạng như sau:

- Hô do răng.

- Hô do hàm.

- Hô do răng lẫn hàm.

Với ba dạng này, sẽ có các phương pháp chỉ định điều trị phù hợp. Nếu chỉ hô do răng thì chỉ cần niềng răng, hô do hàm thì phẫu thuật. Còn trường hợp do răng lẫn hàm thì phải kết hợp hai phương pháp niềng răng phẫu thuật chỉnh hàm hô mới đạt được kết quả an toàn và thẩm mỹ nhất.

Tùy theo mức độ của răng hô và nguyên nhân gây ra răng hô ra sao mới xác định được chi phí là bao nhiêu. Trường hợp hô chỉ phải niềng răng thì chi phí chỉ gồm giá niềng răng. Ngoài ra còn phụ thuộc vào phương pháp mắc cài bạn chọn lựa.

Tại niềng răng chuyên sâu Up Dental hoạt động theo sứ mệnh “Niềng Răng Cao Cấp Dành Cho Mọi Người”. Cho nên, luôn đem đến chất lượng tốt nhất, giá ưu đãi và tiết kiệm cho quý khách hàng.

 Cụ thể niềng răng giá bao nhiêu đã được niêm yết ở bảng giá dịch vụ niềng răng 2016 sau:

Bảng Giá Niềng Răng Mới Nhất 2016 Up Dental

Chữa trị răng hô mất bao lâu?

Thông thường chữa trị răng hô bằng cách niềng răng sẽ có thời gian sau:

- Trường hợp không nhổ răng: từ 1,5 năm.

-  Trường hợp nhổ răng: từ 2 năm.

-  Những trường hợp hô ở mức độ nặng, thường là do răng và hàm đều hô thì thời gian điều trị có thể kéo dài từ 2 đến 3 năm vì phải kết phẫu thuật và niềng răng chỉnh nha rất phức tạp,

 

 Niềng răng có thời gian trung bình từ 1,5 - 2 năm

Do không thể biết chính xác nguyên nhân và mức độ hô của bạn như thế nào, cho nên cách tốt nhất là bạn nên đến cho chúng tôi thăm khám và tư vấn miễn phí để xác định mức giá, thời gian đeo niềng phù hợp nhất cho bạn.

Up Dental chúc bạn nhanh chóng có hàm răng đều và đẹp đúng ý muốn!

Hãy đăng ký ngay

Bác sĩ sẽ tư vấn niềng răng trực tiếp cho bạn