Hô chân răng được chữa trị hiệu quả bằng nhiều cách

Hô chân răng, sẽ được chữa trị hiệu quả với nhiều cách chỉnh nha thẩm mỹ. Với những thông tin sau đây, chúng tôi hy vọng bạn sẽ hiểu thêm về những phương pháp đó

  Thực hiện niềng răng với kỹ thuật tiên tiến không gây ra bất kỳ đau đớn nào 

Chào bác sĩ Up Dental! Em năm nay 23 tuổi sống ở TP. Bạc Liêu. Hàm răng dưới của em bị hô chân răng nhìn trông rất xấu. Điều này làm em rất ngại ngùng trong giao tiếp. Lúc nhỏ có nghĩ đến niềng răng nhưng dưới quê thì không có điều kiện vả lại em cũng rất sợ đau. Vì vậy em muốn nhờ bác sĩ tư vấn có cách nào chữa hô chân răng không đau không. Mong bác sĩ giải đáp giúp!
(Trần Hoa – P.7 – TP.Bạc Liêu)

Trả lời:

Chào bạn Trần Hoa!

Bác sĩ Up Dental rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ lo lắng với Up Dental. Về băn khoăn: Có cách nào chữa hô chân răng không đau không? Up Dental giải đáp cụ thể như sau:

 1. Có cách nào chữa hô chân răng không đau không?

Với kỹ thuật chữa hô chân răng tiên tiến hiện nay tại Up Dental bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn. Tất cả phương pháp chữa răng hô, các bác sĩ Up Dental đã tìm cách cải tiến và hoàn thiện thêm. Nếu bạn muốn một phương pháp vừa thẩm mỹ, không ảnh hưởng đến giao tiếp sinh họat thường ngày. Bạn nên chọn giải pháp niềng răng không mắc cài Invisalign & Clear Aligner trong suốt. Đây là phương pháp không cần cắt, vạch đến cấu trúc xương hàm, chỉ yêu cầu người niềng răng đeo khay niềng nhựa trong suốt nhẹ nhàng.

 Niềng răng Invisalign là giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ và tiện lợi nhất

Nha khoa Up Dental đã hợp tác với công ty Align Technology - Hoa Kỳ để chế tác khay niềng cho phù hợp mỗi cá nhân theo tiêu chuẩn nha khoa quốc tế, nên sẽ đảm bảo ca niềng răng chỉnh nha tối ưu nhất.

Xem thêm Phương pháp có giá niềng răng rẻ nhất

2. Niềng răng điều trị hô chân răng có đau không?

Để xác định việc niềng răng có đau không phải xem xét đến các yếu tố sau:

- Tình trạng răng miệng: tùy một số trường hợp sẽ phải nhổ răng mọc lệch để đẩy các răng đều nhau giúp cho việc đeo niềng dễ dàng hơn.

- Độ tuổi niềng răng: dưới 18 tuổi là độ tuổi đang phát triển thì dễ chỉnh nha niềng răng hơn.

- Nha khoa mà bạn chon điều trị: chọn những nha khoa niềng răng chuyên sâu uy tín để không gây ra các biến chứng đau hàm, đau khớp cắn…

Tuy nhiên, với sự phát triển vượt trội của ngành nha khoa hiện đại, bạn sẽ không còn đối mặt nỗi sợ hãi niềng răng có đau không và có cách nào niềng răng không đau không.

Dù đã qua tuổi phát triển, bạn có thể niềng răng bất cứ khi nào muốn mà không gặp phải bất kỳ nỗi sợ nào mặc dù thời thời gian niềng răng hô có lâu hơn các phương pháp khác.

Sau khi được điều trị hô chân răng tại các nha khoa niềng răng chuyên sâu, chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy đau đớn gì. Tuy nhiên, khi niềng răng có các khí cụ lạ trong miệng nên ban đầu bạn sẽ mất khoảng 3 đến 5 ngày để làm quen và có cảm giác hơi ê buốt một chút vì tác động của mắc cài lên răng. Má, môi, lưỡi có thể bị kích ứng khoảng 1 đến 2 tuần. Nhưng đừng lo, cảm giác này sẽ biến mất khi bạn quen dần với các mắc cài niềng răng và chứng kiến thấy hiệu quả của niềng răng chỉnh nha đem lại.

 Niềng răng điều trị hô chân răng không đau khi được điều trị tại những trung tâm nha khoa chuyên sâu về niềng răng

Bên cạnh đó, sẽ có cách khắc phục những cảm giác ê buốt này bằng những phương pháp đơn giản như vệ sinh răng miệng bằng nước muối sinh lý và nước súc miệng hoặc sử dụng aspirin hay thuốc giảm đau tương tự để tránh đau đầu. Bạn cũng lưu ý thêm là không nên ăn đồ cứng, dai, cần lực cắn nhiều.

Nếu bạn có thắc mắc gì thêm bạn hãy đến nha khoa Up Dental ngay để được các chuyên gia tư vấn miễn phí và bác sẽ khám trực tiếp cho bạn. Chúc bạn sớm có hàm răng đẹp như ý!

Hãy đăng ký ngay

Bác sĩ sẽ tư vấn niềng răng trực tiếp cho bạn