Liệu niềng răng có hết hô không?

Niềng răng là phương pháp cải thiện hàm răng hô an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, vậy nên niềng răng có hết hô không là câu hỏi mà bạn có thể trả lời sau khi tham khảo những thông tin dưới đây.

Niềng răng là gì? Niềng răng có hết hô không?

Niềng răng là phương pháp dùng các khí cụ nha khoa như mắc cài, dây cung, dây thun hoặc khay niềng để điều chỉnh và đưa răng về vị trí thích hợp trên hàm. Niềng răng hiện nay, đã được nhiều người tin tưởng và sử dụng một cách phổ biến. Bởi vì nó không chỉ hiệu quả mà còn rất an toàn.

nieng-rang-co-het-ho-khong
Niềng răng không mắc cài

Hô có thể được chia thành hô răng và hô hàm, hô hàm thì có thể dùng phương pháp phẫu thuật để cắt và điều chỉnh xương, còn hô răng thì nên chọn cách niềng để cho hiệu quả tốt nhất.

Ngày nay, niềng răng đang trở nên phổ biến vì không động chạm đến dao kéo, quá trình điều chỉnh răng cũng kéo dài từ từ và cho hiệu quả lâu dài.

nieng-rang-co-het-ho-khong
Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng nên được tiến hành trong độ tuổi phát triển, bởi vì lúc này xương hàm chưa cứng, việc điều chỉnh cũng trở nên dễ dàng hơn. Thời gian niềng răng của những người trưởng thành lâu hơn những người trong giai đoạn phát triển, vì lúc này răng và xương hàm đã tương đối hoàn thiện và cứng hơn.

Niềng răng có hết hô không?

Niềng răng có hết hô không phụ thuộc vào một số yếu tố như: tình trạng răng miệng, phương pháp chữa răng hô, nha khoa thực hiện việc niềng răng có chất lượng không…

Niềng răng là kỹ thuật nắn chỉnh các răng đã mọc vĩnh viễn, với những em nhỏ khi bố mẹ phát hiện ra bị hô, móm, răng mọc lệch lạc thì nên đưa đến các nha khoa uy tín để có thể chữa trị sớm, cho hiệu quả tốt nhất.

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, sử dụng các máy móc hiện đại để soi, chụp và biết được tình trạng răng miệng của bạn. Sau đó sẽ cho ra phương pháp điều trị, xem xét việc có nên nhổ răng không, ngoài niềng răng có cần sử dụng thêm phương pháp gì khác.

nieng-rang-co-het-ho-khong
Đến nha khoa để nhận tư vấn của bác sĩ

Bệnh nhân và bác sĩ sẽ tiến hành loại niềng chỉnh răng, nếu chọn phương pháp niềng mắc cài thì bác sĩ sẽ thực hiện niềng răng và cho phác đồ điều trị phù hợp. Bạn là học sinh, sinh viên, hay người đi làm, muốn được niềng răng với chính sách niềng răng trả góp, chất lượng cao cấp, giá ưu đãi nhất Tp.HCM có thể đến Up Dental để biết thêm chi tiết.

Nếu sử dụng khay niềng thì bác sĩ sẽ tiến hành làm khay niềng khớp với răng của bạn và cho lộ trình chỉnh răng, thường là 3 tuần sẽ thay một khay niềng mới. Phương pháp này không chỉ hiệu quả, an toàn mà còn có tính thẩm mỹ cao. Là phương pháp niềng răng được nhiều người thích nhất hiện nay, và dần dần sẽ thay thế cho niềng răng mắc cài truyền thống.

Niềng răng có hết hô không? Niềng răng sẽ giúp bạn hết hô, nếu trường hợp nặng thì có thể kết  hợp niềng với các phương pháp chỉnh nha khác. Hãy đến nha khoa uy tín, chất lượng để tìm lại hàm răng đẹp cho chính mình.

 

Hãy đăng ký ngay

Bác sĩ sẽ tư vấn niềng răng trực tiếp cho bạn