Niềng răng cửa hô giá bao nhiêu là chính xác nhất?

Niềng răng cửa hô là phương pháp được nhiều người lựa chọn để chỉnh hai răng cửa. Nếu bạn muốn tìm hiểu về phương pháp này thì nên đọc những thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Niềng răng cửa hô bằng những phương pháp nào?

Niềng răng cửa hô là một phương pháp chỉnh nha, nhờ vào lực kéo của các khí cụ nha khoa như mắc cài, dây thun hay khay niềng để điều chỉnh răng về vị trí thích hợp trên hàm, làm cho khớp cắn chuẩn xác và dễ dàng vệ sinh hơn.

nieng-rang-cua-ho
Tìm lại nụ cười xinh bằng phương pháp niềng

Niềng răng hiện nay có hai loại, là niềng răng hô mắc cài và niềng răng hô không mắc cài. Niềng răng hô mắc cài là phương pháp phổ biến, vì chi phí thấp mà hiệu quả niềng răng ổn định. Niềng răng hô không mắc cài là phương pháp chỉnh răng hiện đại, có tính thẩm mỹ cao, giúp khách hàng không bị ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống trong quá trình niềng.

Bị hô răng cửa thì nên niềng hai răng hay niềng cả hàm, là thắc mắc của rất nhiều người. Việc chỉ niềng hai răng cửa có thể mang đến hiệu quả không cao, thường các bác sĩ sẽ tiến hành niềng một hàm trên hoặc cả hai hàm. Cách làm này giúp sắp xếp lại các răng giúp khớp cắn được đều và đẹp hơn.

Chi phí của việc niềng răng cửa hô

Chi phí niềng răng cửa hô phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ tuổi, tình trạng hô, các phương pháp kết hợp hay loại niềng mà bạn chọn. Trong đó, loại niềng răng là yếu tố lớn nhất quyết định giá cả.

nieng-rang-cua-ho
Niềng răng để chữa hô răng

Đây là bảng giá của một số phương pháp niềng răng, tại nha khoa Up Dental mà bạn có thể tham khảo.

  • Niềng răng mắc cài kim loại cao cấp có giá dao động từ 20 – 26 triệu tùy từng mức độ.
  • Niềng răng mắc cài sứ cao cấp, ở mức độ nhẹ có giá khoảng 35 triệu, còn mức độ khó 41 triệu.
  • Niềng răng mắc cài kim loại tự khóa/ tự đóng cao cấp: có giá từ 35 – 41 triệu. Niềng răng mắc cài sứ tự khóa/ tự đóng cao cấp dao động từ 42 – 50 triệu.
  • Niềng răng mắc cài mặt trong (mặt lưỡi) tùy từng mức độ nhẹ hay mức độ khó mà giá tiền dao động từ 80 – 140 triệu.
  • Niềng răng không mắc cài Clear Aligner có giá từ 50 – 90 triệu, niềng răng không mắc cài invisalign 60 – 110 triệu.
nieng-rang-cua-ho
Tự tin khi sở hữu hàm răng đẹp sau khi niềng

 

Nếu muốn niềng răng trả góp, bạn có thể xem thêm niềng răng trả góp, chất lượng cao cấp, giá ưu đãi nhất Tp.HCM để có thể chỉnh răng với chi phí tiết kiệm nhất.

Trong một số trường hợp, để chữa hô triệt để và mang lại hàm răng đều, đẹp bạn cần kết hợp niềng với các phương pháp như mài răng, bọc sứ hay phẫu thuật chỉnh hàm. Để biết chính xác việc niềng răng cửa hô hết bao nhiêu tiền, bạn nên đến phòng khám nha khoa để các bác sĩ trực tiếp thăm khám, đưa ra lộ trình điều trị phù hợp. 

Hãy đăng ký ngay

Bác sĩ sẽ tư vấn niềng răng trực tiếp cho bạn