Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu là đẹp và rẻ nhất?

Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu là hợp lý nhất sẽ được chúng tôi bật mí ngay sau đây. Hãy đọc thông tin mà Up Dental cung cấp, để có thể an tâm về chi phí trước khi tiến hành chỉnh nha.

1. Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu để đẹp nhất?

Để biết được chính xác chi phí niềng răng hàm trên, bạn cần đến tư vấn và thăm khám tại các nha khoa uy tín, bác sĩ chỉnh nha giàu kinh nghiệm điều trị có tay nghề giỏi. Vì vậy, việc đầu tiên bạn nên làm là tìm hiểu các thông tin cơ bản trên các website, diễn đàn uy tín về niềng răng kết hợp với dò hỏi ý kiến người thân, bạn bè đã niềng răng….

Xem thêm Bảng giá niềng răng

Cho nên, việc tìm được nha khoa uy tín, bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm cần các bạn bỏ chút công sức trong việc tìm kiếm. Từ đó, bạn sẽ đối chiếu dễ dàng và biết ngay nha khoa nào uy tín nhất.

 Chỉ cần bỏ chút công sức là bạn có thể tìm được nha khoa uy tín

Những nha khoa uy tín là những nha khoa cao cấp. Tuy nhiên, khi nghe đến cao cấp, mọi người thường nghĩ nơi đó có chi phí điều trị rất đắt.Thế nhưng tại nha khoa Up Dental luôn đem đến dịch vụ niềng răng cao cấp dành cho mọi người nên có giá niềng răng chắc chắn ưu đãi, cạnh tranh nhất thị trường để ai cũng có thể niềng răng cải thiện khuôn mặt.

Bạn có thể xem qua bảng giá dịch vụ niềng răng của Up Dental. Bên cạnh đó, để cho an tâm hơn, bạn nên tìm đến thêm 3 – 4 nha khoa để nhận tư vấn.

 2. Niềng răng hô hàm trên ở đâu đẹp nhất?

Việc điều trị niềng răng hô hàm trên tại Up Dental đều được kiểm soát nghiêm ngặt bảo đảm cải thiện tình trạng răng hô. Ngoài ra, xin bạn cũng lưu ý niềng răng không thể nào niềng một hàm vì sẽ không đem đến hiệu quả tốt nhất. Do đó cần phải tiến hành niềng song song hai hàm. Nếu đến nha khoa nào tư vấn có thể niềng một hàm thì tốt nhất bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng quyết định điều trị của mình nhé.

Niềng răng tại Up Dental luôn tiến hành niềng 2 hàm để có kết quả toàn diện 

 Khi đến thăm khám tại Up Dental, bạn có quyền nhận:

- Chẩn đoán trước niềng răng miễn phí.

 - Hỗ trợ Niềng răng trả góp, chất lượng cao cấp, giá ưu đãi nhất Tp. HCM 

 Up Dental hàng tháng luôn có chương trình tư vấn niềng răng miễn phí, bạn nhớ gọi điện đặt lịch để chúng tôi sắp xếp thời gian tiện lợi nhất cho bạn.

Hãy đăng ký ngay

Bác sĩ sẽ tư vấn niềng răng trực tiếp cho bạn