Niềng răng hô không mắc cài Invisalign

Niềng răng hô không mắc cài Invisalign là một trong những cách chỉnh nha an toàn và có tính thẩm mỹ cao nhất hiện nay. Với lộ trình và chi phí điều trị hợp lý, phương pháp này đã mang lại hàm răng đẹp cùng nụ cười xinh cho rất nhiều người.

Niềng răng hô không mắc cài Invisalign là gì?

Nếu nói niềng răng hô mắc cài kim loại có tính hiệu quả cao nhất thì có thể đánh giá niềng răng hô không mắc cài Invisalign có tính thẩm mỹ đẹp nhất. Vì khi chọn phương pháp điều trị này, các bác sĩ nha khoa sẽ gắn lên mặt răng của bạn những khay trong suốt làm từ nhựa cao cấp thân thiện với cơ thể người để cải thiện hàm hô. Những khay nhựa đóng vai trò chính trong việc dịch chuyển răng hô về vị trí mong muốn.

Niềng răng thẩm mỹ Invisalign 

Ưu và nhược điểm của niềng răng không mắc cài Invisalign 

a. Ưu điểm:

 Vì là phương pháp sử dụng các khay trong suốt nên có ưu điểm sau:

 • Tính thẩm mỹ đẹp nhất.
 • Dễ tháo lắp.
 • Ăn uống dễ dàng.
 • Dễ vệ sinh răng miệng.

b. Nhược điểm:

Tuy có nhiều ưu điểm vượt trội hơn niềng răng hô mắc cài kim loại truyền thống, phương pháp niềng răng Invisalign cũng có nhiều khuyết điểm sau:

 • Chi phí điều trị cao.
 • Không áp dụng điều trị các trường hợp hô nặng.
 • Cần sự tự giác đeo khay niềng tối thiểu 20 tiếng mỗi ngày.

Quy trình niềng răng hô Invisalign tại Up Dental

 • Bước 1: Bác sĩ đo đạc và lấy mẫu hàm hô của khách hàng đi phân tích trên phần mềm máy tính.

 • Bước 2: Công nghệ 3D sẽ mô phỏng toàn bộ quá trình điều trị và căn cứ vào đó vạch ra phát đồ điều trị phù hợp với quý khách.

 • Bước 3: Bộ khay niềng được gửi qua Mỹ để chế tạo riêng biệt. Quý khách sẽ mang khay suốt quá trình điều trị và định kỳ 2 tuần thay khay 1 lần.
 • Bước 4: Quý khách tháo khay Invisalign chính thức hoàn tất quá trình điều trị và được Up Dental bảo hành niềng răng trọn đời.

Hiệu quả của niềng răng hô không mắc cài Invisalign như thế nào?

Theo thống kê của Align Technology Hoa Kỳ - Công ty nha khoa đi đầu trong sản xuất khay niềng Invisalign cho biết, hiện nay đã có hơn 45 quốc gia và 3 triệu người trên thế giới đã và đang điều trị niềng răng Invisalign và đạt được kết quả như mong đợi.

Niềng răng không mắc cài Invisalign mất bao lâu?

Thông thường những ca niềng răng mắc cài phải cần thời gian trên từ lúc mang niềng cho đến tháo niềng nhanh nhất từ 1,5 năm chậm nhất là 3 năm với điều kiện phải đeo mắc cài 24/24.

Qua đó có thể thấy, phương pháp này sẽ có thời gian bằng hoặc dài hơn so với các phương pháp niềng răng khác. Nếu bạn muốn có kết quả sớm và tốt nhất cần đảm bảo đeo khay niềng thường xuyên và điều này cần sự hướng dẫn kỹ lưỡng từ bác sĩ. Do đó, bạn hãy đến ngay các nha khoa chuyên về niềng răng để được tư vấn miễn phí và thăm khám.Trong đó, Niềng Răng Chuyên Sâu Up Dental là một trong những nơi sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên về niềng răng và có trang thiết bị phục vụ cho niềng răng chỉnh nha hiện đại và cao cấp nhất.

 Để rút ngắn thời gian bạn nên cố gắng duy trì việc đeo khay niềng

Vì sao khách hàng chọn niềng răng tại Up Dental?

- 100% Bác sĩ nha khoa tốt nghiệp loại ưu tại Đại Học Y Dược TP.HCM, được đào tạo chuyên sâu về niềng răng theo chuẩn Âu Mỹ.

- Nha khoa đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sử dụng máy X – Quang Sirona vượt trội nhất thế giới, giúp đạt hiệu quả niềng răng cao nhất và rút ngắn tối đa thời gian điều trị.

 - Trang bị hệ thống chẩn đoán niềng răng hiện đại cao cấp, giúp phát hiện toàn bộ các vấn đề tiềm ẩn và đưa ra giải pháp phù hợp cho từng khách hàng.

- Ưu đãi đặc biệt dành cho trẻ em dưới 15 tuổi, học sinh cấp 3 và sinh viên, khách hàng mới, khách hàng lâu năm. Hơn thế nữa, ưu đãi trong tất cả các dịp lễ trong năm.

- Cam kết hiệu quả niềng răng thấy rõ chỉ sau 1 đến 2 tháng, cam kết bạn sẽ tự hào về ngoại hình của mình ngay sau thời gian niềng răng.

 - Bảo hành trọn đời kết quả niềng răng, cam kết hỗ trợ tối đa vào mọi thời điểm để bạn dễ dàng duy trì. 

Up Dental - Nha khoa cao cấp chuyên sâu chữa trị hô

Để được tư vấn miễn phí và thăm khám cùng bác sĩ nha khoa đầu ngành, bạn hãy đặt lịch khám hoặc đến ngay Niềng Răng Chuyên Sâu Up Dental. Các chuyên viên sẽ sắp xếp thời gian thuận tiện phù hợp nhất cho bạn.

Hãy đăng ký ngay

Bác sĩ sẽ tư vấn niềng răng trực tiếp cho bạn