Niềng răng hô mắc cài kim loại cho hiệu quả chữa hô cao nhất

Niềng răng hô mắc cài kim loại là phương pháp chỉnh nha hiệu quả và có chi phí hợp lý. Là cách niềng răng truyền thống, mắc cài kim loại mang đến hiệu quả chỉnh nha cao nhất hiện nay.

Niềng răng hô mắc cài kim loại được thực hiện như thế nào?

Niềng răng hô mắc cài kim loại được bác sĩ chỉnh nha thực hiện bằng cách gắn các mắc cài kim loại có chất liệu bằng Inox hay thép không gỉ vào hàm răng hô để điều chỉnh thành hàm răng đều và thẩm mỹ. Khi chọn phương pháp này, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí và bảo đảm có kết quả như ý muốn khi tuân thủ đúng các lịch trình tái khám với sự hướng dẫn của bác sĩ chỉnh nha.

 Niềng răng hô sử dụng mắc cài kim loại là phương pháp đem lại hiệu quả cao nhất

Ưu và nhược điểm của niềng răng hô bằng mắc cài kim loại là gì?

Là phương pháp truyền thống lâu đời được đông đảo khách hàng tin dùng vì nó giúp di chuyển răng nhanh, bền, dễ thay thế khi bị hỏng. Cho nên, sẽ có nhiều ưu điểm hơn nhược điểm.

a. Ưu điểm:

  • Chi phí điều trị thấp.
  • Hiệu quả tốt.
  • Độ bền lâu dài.
  • Đáng tin cậy.
  • Răng đều, thẳng hàng và đẹp.

Tất cả ưu điểm đã được chứng thực bởi đông đảo khách hàng và các chuyên gia chỉnh nha từ năm 1728 đến nay.

b. Nhược điểm:

  • Không thể tháo lắp ra vào.
  • Đòi hỏi sự kỹ càng trong vệ sinh răng miệng.
  • Các mắc cài bằng kim loại nên nhìn không thẩm mỹ.

Niềng răng hô mắc cài kim loại giá bao nhiêu?

Dựa vào mức độ hô, bác sĩ chỉnh nha sẽ thống nhất với bạn liệu trình điều trị phù hợp. Tại Niềng Răng Chuyên Sâu Up Dental giá niềng răng hô bằng mắc cài  kim loại mặt ngoài có giá từ 18 đến 23 triệu đồng. Chi phí này được các khách hàng đã điều trị tại Up Dental đánh giá là ưu đãi nhất tại TPHCM.

Niềng răng hô sử dụng mắc cài kim loại đem đến lợi ích gì cho tôi?

Niềng răng hô sử dụng mắc cài kim loại không những đem đến cho bạn một hàm răng đẹp đều đặn mà còn giúp cho khớp cắn hoàn hảo. Từ đó, bạn sẽ có một sức khỏe răng miệng tốt, sức đề kháng mạnh mẽ phòng ngừa các bệnh lý về răng miệng như: sâu răng, viêm nha chu, viêm nướu.

 Niềng răng hô sử dụng mắc cài kim loại sẽ đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho bạn

Vậy nếu chọn phương pháp này thì thời gian điều trị sẽ mất bao lâu?

Khi đến với Up Dental, các chuyên gia chỉnh nha sẽ dựa trên mức độ hàm hô của bạn để chọn phương pháp tốt nhất giúp giảm thiểu chi phí và rút ngắn thời gian điều trị tối đa mà vẫn đảm bảo hàm răng đều đặn, khớp cắn ngay ngắn.

Theo liệu trình điều trị niềng răng hô được viết bởi các chuyên gia đầu ngành từ ĐH Y Dược Tp.HCM, điều trị răng hô có thời gian từ khi đeo niềng răng đến khi tháo niềng là ít nhất từ 12 tháng. Còn nếu như bạn muốn biết chính xác thời gian mất bao lâu hãy đến tư vấn miễn phí cùng bác sĩ chỉnh nha của Niềng Răng Chuyên Sâu Up Dental. Tất cả đội ngũ Up Dental luôn vui lòng hỗ trợ tận tình cho bạn.

Tại sao khách hàng chọn niềng răng tại Up Dental?

100% bác sĩ chỉnh nha tại Up Dental đều là các bác sĩ tốt nghiệp ĐH Y Dược TP.HCM chuyên khoa niềng răng.

Phác đồ điều trị niềng răng được trực tiếp các giáo sư đầu ngành của ĐH Y Dược viết, vì vậy rất hiệu quả và có thời gian nhanh hơn các phác đồ khác.

Niềng răng hô ở đâu tốt và rẻ?

Quy trình điều trị đặc biệt này sử dụng các dây cung nhỏ phù hợp tình trạng ban đầu của bạn chỉ bằng một lực tác động nhẹ và phù hợp. Bạn sẽ cảm thấy ít khó chịu hay đau đớn gì khi niềng răng tại Up Dental.

Thấu hiểu những lo lắng và mong mỏi, chúng tôi mong muốn có thể mang lại niềm vui và sự thoải mái, trở thành người bạn đồng hành của bạn suốt quá trình niềng răng.

Hãy đăng ký ngay

Bác sĩ sẽ tư vấn niềng răng trực tiếp cho bạn