Niềng răng hô mắc cài mặt trong

Niềng răng hô mắc cài mặt trong là một thủ thuật niềng răng bí mật, giấu mắc cài vào phía trong hàm răng, khiến người khác không thể nhìn thấy.

Niềng răng hô mắc cài mặt trong là gì?

nieng-rang-mac-cai-mat-trong
Niềng răng mắc cài mặt trong

Niềng răng hô mắc cài mặt trong, là phương pháp gắn các mắc cài cố định vào bên trong của răng giáp với đầu lưỡi, ngoài ra phương pháp này còn gọi là niềng răng mắc cài mặt lưỡi. Để có thể so sánh niềng răng hô mắc cài mặt trong và mắc cài truyền thống, bạn có thể xem thông tin niềng răng hô mắc cài kim loại.

Cơ chế hoạt động của phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong cũng có cơ chế hoạt động giống như nhưng phương pháp niềng răng khác. Các mắc cài sẽ được gắn trực tiếp vào bên trong  răng và được liên kết với nhau bởi dây cung để tạo ra lực kéo di chuyển các răng về đúng vị trí trên hàm.

Thời gian niềng răng mắc cài mặt trong là bao lâu?

Thông thường, thời gian niềng răng hô mắc cài mặt trong sẽ kéo dài từ 18 – 36 tháng, sau khi kết thúc quá trình niềng, các răng dịch chuyển được hoàn tất, hàm răng sẽ đều và đẹp, cân xứng với khuôn mặt như mong muốn của khách hàng.

Ưu và nhược điểm của niềng răng hô mắc cài mặt trong

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong được nhiều người lựa chọn, nhất là giới nghệ sĩ, ca sĩ, ngôi sao showbiz. Bởi vì phương pháp này có tính thẩm mỹ cao, họ sẽ nhanh chóng lấy lại hàm răng đẹp mà không vắng bóng trên sân khấu.

Ưu điểm:

  • Tính thẩm mỹ cao, người đối diện khó phát hiện đang niềng răng.
  • Mắc cài có thiết kế nhỏ, không làm ảnh hưởng đến việc phát âm của người điều trị.
  • Lực kéo của niềng răng mắc cài mặt trong nhẹ, không gây đau nhức trong quá trình chỉnh nha.

Bên cạnh những ưu điểm thì niềng răng mắc cài mặt trong cũng xuất hiện một số nhược điểm:

  • Thời gian đầu, niềng răng mắc cài mặt trong sẽ chạm vào lưỡi khiến người điều trị cảm thấy vướng víu, khó chịu. Sau một thời gian, khi đã quen thì hiện tượng trên sẽ biến mất.
  • Quá trình vệ sinh răng miệng sẽ hơi khó khăn vì mắc cài nằm bên trong của răng.
  • Chi phí của niềng răng mắc cài mặt trong mắc hơn các phương pháp niềng răng truyền thống.

Niềng răng hô mắc cài mặt trong ở đâu tốt nhất?

nieng-rang-mac-cai-mat-trong
Niềng răng chuyên sâu Up Dental

Nếu bạn đang phân vân chưa biết địa chỉ nào niềng răng uy tín và chất lượng, thì Up Dental là một địa chỉ đáng để bạn tham khảo để đến thăm khám và điều trị.

Tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên sâu về niềng răng và có trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Hơn thế nữa, các bác sĩ sẽ có tem bảo đảm kết quả sau điều trị như đã tư vấn cho bạn.

Đặc biệt, Up Dental sở hữu máy chụp X – Quang Sirona tốt nhất thế giới, giúp các bác sĩ chuẩn đoán hiệu quả, chính xác tình trạng răng miệng, đưa ra phương pháp phù hợp đồng thời rút ngắn thời gian điều trị, tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn.

Không chỉ có vậy, Up Dental còn có nhiều ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên và giảm ngay 30% chi phí điều trị cho những người lần đầu tiên đến đây niềng răng. Về mặt chi phí, Up Dental có chính sách niềng răng trả góp, chất lượng cao cấp, giá ưu đãi nhất Tp.HCM, giúp người điều trị nhanh chóng thoát khỏi tình trạng răng hô, móm tự tin lấy lại hàm răng đều, đẹp như ý muốn.

Vậy bạn còn ngần ngại gì nữa, hãy nhanh chóng đến với Up Dental để được các bác sĩ khám và tư vấn cụ thể, để chúng tôi đưa ra cách giải quyết hiệu quả cho tình trạng răng miệng của bạn.

Hãy đăng ký ngay

Bác sĩ sẽ tư vấn niềng răng trực tiếp cho bạn