Niềng răng hô mắc cài sứ an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

Niềng răng hô mắc cài sứ là một trong những giải pháp chỉnh nha an toàn, hiệu quả được người dùng tin tưởng và lựa chọn. Hãy đến với bài sau đây để có thêm thông tin chi tiết.

Niềng răng hô mắc cài sứ là gì?

Khi răng hàm bị hô sẽ có nhiều phương pháp cải thiện như niềng răng bằng các mắc cài kim loại hay không mắc cài Invisalign… Trong đó, niềng răng mắc cài sứ là phương pháp sắp xếp, nắn chỉnh lại hàm hô về đúng vị trí trên cung hàm bằng hệ thống mắc cài sứ trong suốt và dây cung.

Phương pháp này được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ răng hô cao vì chất liệu được sản xuất từ sứ trắng sang trọng.

Có bao nhiêu loại niềng răng hô mắc cài sứ?

Với sự phát triển của ngành y khoa thẩm mỹ, niềng răng mắc cài sứ khắc phục tình trạng răng hàm hô đã được cải tiến và chia ra thành 2 loại:

- Mắc cài sứ truyền thống: với loại mắc cài này, bác sĩ dùng dây thun buộc dây cung vào từng mắc cài và đòi hỏi bạn nên tái khám thường xuyên để thay dây thun.

Niềng răng mắc cài sứ truyền thống 

- Mắc cài sứ tự động: là loại mắc cài nắp đậy, giúp cho dây cung được trượt tự do trong rãnh mắc cài. Với loại mắc cài này thì số lần tái khám sẽ ít hơn, kết quả điều trị tốt và nhanh chóng hơn so với mắc cài sứ truyền thống.

 Niềng răng mắc cài sứ tự động

Ai phù hợp để niềng răng hô mắc cài sứ?

Niềng răng hô mắc cài sứ không thể áp dụng được cho mọi trường hợp, đối với những người có vấn đề về hàm cắn sâu hay hô quá nặng thì không phù hợp để sử dụng phương pháp này. Khi đến Up Dental, bạn sẽ được nhận lời khuyên từ bác sĩ chuyên gia nên dùng loại nào phù hợp cho trường hợp của bạn.

Niềng răng hô sử dụng mắc cài sứ có ưu điểm gì?

Cũng như nhiều phương pháp niềng răng hô khác, niềng răng hô sử dụng mắc cài sứ cũng có ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên vì nhược điểm không đáng kể nên trong bài viết chỉ bàn về ưu điểm để bạn dễ nắm thông tin hơn.

  • Dây thun có độ đàn hồi cao nên giúp giảm đau tối đa.

  • Độ thẩm mỹ cao, do các mắc cài sứ có màu giống răng thật nên người đối diện khó có thể nhận ra bạn đang niềng răng.
  • Phần cạnh trơn láng làm giảm cản trở mặt nhai, phần nắp có hình vòm nên bạn cũng cảm thấy dễ chịu, từ đó việc vệ sinh răng miệng cũng trở nên dễ dàng hơn.

Niềng răng hô sử dụng mắc cài sứ có giá bao nhiêu?

Đây là vấn đề khá nhiều bạn quan tâm, Up Dental cũng xin giải đáp. Giá của niềng răng điều trị hô bằng mắc cài sứ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Không phải trường hợp nào cũng giống nhau. Sau đây là 3 yếu tố ảnh hưởng đến giá của niềng răng điều trị hô bằng mắc cài sứ:

  • Mức độ hô nặng hay nhẹ do răng và do xương hàm sẽ tạo nên sự chênh lệch về giá.

  • Bạn có mắc phải những bệnh lý như: viêm nướu, viêm tủy, viêm nha chu, sâu răng... hay không, nếu có thì điều trị dứt điểm trước bác sĩ chỉnh nha mới tiến hành niềng răng.
  • Tùy theo phương pháp niềng răng bạn chọn lựa. vì mỗi phương pháp có ưu điểm và mức giá khác nhau, tùy vào điều kiện và mong muốn của bạn mà bác sĩ chỉnh nha sẽ chọn phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Tại Niềng Răng Chuyên Sâu Up Dental có giá điều trị răng hô bằng mắc cài sứ dao động từ 28 đến 50 triệu đồng. Để biết chính xác giá là bao nhiêu bạn có thể liên hệ với Up Dental để được chuyên gia tư vấn hoặc đến trực tiếp cho bác sĩ chỉnh nha thăm khám ngay.

Xem thêm bảng giá niềng răng.

Lý do khách hàng tin tưởng niềng răng tại Up Dental

Vốn được biết đến là một trong những trung tâm chuyên sâu niềng răng uy tín nhất tại TP.HCM, Niềng Răng Chuyên Sâu Up Dental là nha khoa niềng răng cao cấp dành cho mọi người và được khách hàng tin tưởng vì:

- 100% bác sĩ niềng răng chỉnh nha đều là các bác sĩ giàu kinh nghiệm tốt nghiệp ĐH Y Dược TP.HCM.

- Quy trình niềng răng được các giáo sư đầu ngành của ĐH Y Dược nghiên cứu và viết nên. Do đó, hiệu quả vượt trội và thời gian đeo niềng răng rút ngắn hơn so với các quy trình khác.

Bên cạnh đó, tại Up Dental chỉ sử dụng những dây cung nhỏ phù hợp tình trạng lúc đầu bằng lực tác động phù hợp. Lúc này, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì.

 Để được tư vấn miễn phí và thăm khám niềng răng trực tiếp với bác sĩ chỉnh nha đầu ngành, bạn hãy sớm đặt lịch khám các chuyên viên sẽ nhanh chóng xếp lịch phù hợp với giờ giấc của bạn.

Hãy đăng ký ngay

Bác sĩ sẽ tư vấn niềng răng trực tiếp cho bạn