Niềng răng hô mắc cài sứ tự đóng hiệu quả nhất hiện nay

Niềng răng hô mắc cài sứ tự đóng, là một trong những phương pháp chỉnh nha có tính thẩm mỹ và hiệu quả niềng chỉnh răng cao. Hãy đến với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ngay sau đây.

Răng hô gây mất thẩm mỹ khuôn mặt 


1. Niềng răng hô mắc cài sứ tự đóng là gì?

Mắc cài sứ tự đóng về cơ bản cũng có cấu tạo như các mắc cài sứ kim loại thường hoặc mắc cài sứ cổ điển, đó là đều tạo ra lực di chuyển sắp xếp răng về vị trí mong muốn. Tuy nhiên, phương pháp này cải tiến khác biệt ở chỗ có chốt tự đóng hoặc nắp trượt tự động ngay trên các rãnh mắc cài. Đây được xem là sự thay thế hoàn hảo cho dây thun của các loại mắc cài thường.

Niềng răng mắc cài sứ là một phương pháp thẩm mỹ thay thế các mắc cài kim loại thô kệch


Chốt tự đóng của niềng răng mắc cài sứ tự đóng sẽ làm cố định các dây cung trong rãnh mắc cài tránh tình trạng bung sút như sử dụng dây thun buộc.

Xem thêm phương pháp chữa răng hô

2. Niềng răng hô mắc cài sứ tự đóng đem lại lợi ích gì cho tôi?

Với những cải tiến đột phá, mắc cài sứ tự đóng giúp bác sĩ chỉnh nha dễ dàng kiểm soát lực di chuyển của răng, từ đó lực ma sát được giảm thiểu giúp bạn bỏ qua nỗi sợ khi niềng răng.

Niềng răng hô mắc cài sứ tự đóng giúp giảm thiểu đau đớn khi niềng răng

Bên cạnh đó, mắc cài sứ tự đóng được thiết kế rất thẩm mỹ vì làm bằng chất liệu sứ cao cấp giúp cố định dây cung không bị bung tuột nên lực kéo răng luôn ổn định không bị gián đoạn, đi đúng với phác đồ điều trị. Nhờ đó, thời gian đeo niềng sẽ được rút ngắn hơn. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có nhược điểm ở chỗ là chi phí cao hơn so với các loại mắc cài khác và độ dày của mắc cài sứ làm người niềng răng trong thời gian đầu thường hay bị khó chịu. Bạn đừng lo lắng vì chỉ sau vài tuần quen với mắc cài cảm giác này sẽ biến mất.

Xem thêm về Bảng giá niềng răng hô.

Nếu muốn biết chi tiết chính xác niềng răng mắc cài sứ tự đóng có phù hợp với bạn không? Đừng ngần ngại đặt lịch tư vấn miễn phí với Niềng Răng Chuyên Sâu Up Dental bạn nhé!

Hãy đăng ký ngay

Bác sĩ sẽ tư vấn niềng răng trực tiếp cho bạn