Niềng răng hô mất bao nhiêu tiền là chính xác nhất

Niềng răng hô mất bao nhiêu tiền là một trong những băn khoăn của những người bị hô. Nếu bạn cũng nằm trong số đó thì hay đến với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sau đây.

1. Niềng răng hô mất bao nhiêu tiền?

Niềng răng hô mắc cài kim loại được xem là phương pháp truyền thống trong việc điều trị răng hàm hô, móm, thưa, mọc lệch. Để xác định niềng răng hô bao nhiêu tiền, trước tiên bác sĩ chỉnh nha cần phải thăm khám kỹ càng và xem mức độ hô của bạn nặng, nhẹ ra sao. Bên cạnh đó, còn phụ thuộc phương pháp niềng răng bạn chọn như: mắc cài kim loại, mắc cài sứ, Invisalign, mắc cài mặt trong…

 Các phương pháp niềng răng.

Theo giá sàn trên thị trường, chi phí cho một ca niềng răng điều trị hô ít nhất là từ 30 triệu đồng. Tại Up Dental có chất lượng tốt nhất, giá ưu đãi, cạnh tranh và tiết kiệm chi phí hết mức cho quý khách hàng để ai cũng có thể sở hữu nụ cười đẹp. Cụ thể giá niềng răng hô được niêm yết ở bảng giá dịch vụ niềng răng chuẩn. 

Bảng giá niềng răng

2. Niềng răng hô mất bao lâu để răng đẹp và bền nhất?

Để niềng răng hô sao cho đẹp và bên nhất, bác sĩ chỉnh nha sẽ giải đáp chi tiết khi bạn trực tiếp đến nha khoa thăm khám. Nhưng nhìn chung, thời gian niềng răng hô phụ thuộc vào 4 yếu tố sau: mức độ hô, độ tuổi, mong muốn về kết quả đạt được của khách hàng, phương pháp niềng răng.

Niềng răng hô có thời gian điều trị trung bình như sau:

- Trường hợp không nhổ răng: 18 tháng.

- Trường hợp có nhổ răng: 24 tháng.

- Những trường hợp đặc biệt như răng mọc lệch quá mức thì thời gian kéo dài lâu vì phải kết hợp niềng răng và phẫu thuật xương hàm.

Niềng răng sẽ dễ điều trị nhất với trẻ em 6 - 12 tuổi vì lúc này răng và xương hàm đang phát triển, dễ nắn chỉnh. Nói như vậy không có nghĩa, niềng răng cho người lớn sẽ khó khăn. Nếu các ca niềng răng bình thường mất từ 18 đến 24 tháng để tháo niềng, thì các ca điều trị niềng răng cho người lớn có thể dài ra đôi chút từ 2 đến 3 năm.

Để rút ngắn tối đa thời gian và tiết kiệm chi phí, bạn nhớ tuân thủ đúng với lộ trình và phác đồ điều trị vạch ra. 

Nếu muốn biết chính xác giá ưu đãi ra sao và chính xác thời gian bao lâu. Đừng ngại ngần, hãy liên hệ trực tiếp nha khoa Up Dental để các bác sĩ chỉnh nha tư vấn miễn phí và thăm khám cho bạn.

Hãy đăng ký ngay

Bác sĩ sẽ tư vấn niềng răng trực tiếp cho bạn