Phẫu thuật răng hô là phương pháp chỉnh nha hiệu quả

Phẫu thuật răng hô là phương pháp chữa hô hiệu quả cho những trường hợp hô do xương hàm gây nên. Bạn nên đọc bài sau đây để có thêm thông tin chi tiết.

 Phẫu thuật răng hô như thế nào?

Bằng những tác động trực tiếp vào cấu trúc xương hàm từ các máy móc hiện đại qua các bàn tay lành nghề của bác sĩ phẫu thuật, bạn sẽ sớm sở hữu khuôn hàm thon gọn với nụ cười đẹp. Tuy nhiên, thực sự phương pháp này chỉ áp dụng cho bạn nào hô do hàm quá nặng thì nên phẫu thuật kết hợp niềng răng còn đa số trường hợp còn lại chọn niềng răng là giải pháp tối ưu. Vì đã đụng tới dao kéo sẽ có nhiều vấn đề phát sinh.

 Theo các tiêu chuẩn thi hoa hậu các thí sinh dự thi nếu đã từng niềng răng thì được phép dự thi vì đây là một phương pháp chữa trị bệnh. Còn nếu chẳng may bị phát hiện đã sử dụng đến phương thức phẫu thuật cắt gọt tác động đến xương hàm thì sẽ bị cắt quyền dự thi.

Ning răng vđược thi hoa hu 

Ngoài ra chi phí cũng cao cũng là mối bận tâm lớn của khách hàng nào quyết định chữa trị hàm răng hô bằng phương pháp này.

Phẫu thuật răng hô giá bao nhiêu?

Phẫu thuật răng hô giá bao nhiêu rất được các bạn nào tìm hiểu phương pháp này đặc biệt quan tâm.Thông thường theo giá thị trường được khảo sát, giá phẫu thuật hàm hô trung bình từ 50 triệu đến 120 triệu trở lên. Chi phí khá đắt đỏ, do đó cũng làm nhiều người còn e ngại và họ thường ưu tiên chọn niềng răng hơn.

Phẫu thuật răng hô có giá khá cao 

Vậy tôi có nên chọn trị răng hô bằng phẫu thuật?

Để quyết định được chính xác bạn nên đến ngay các nha khoa chuyên sâu về niềng răng chỉnh nha cho các chuyên gia tư vấn và bác sĩ thăm khám kỹ càng. Từ đó mới có thể đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Tư vấn và thăm khám răng hô ở đâu là uy tín?

Up Dental là một trong những nha khoa chuyên sâu niềng răng chỉnh nha uy tín nhất hiện nay, và được rất nhiều khách hàng tin tưởng vì có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tốt nghiệp từ ĐH Y Dược TP.HCM. Bên cạnh đó, Up Dental còn được trang bị các máy móc chỉnh nha hiện đại số 1 thế giới chuyên phục vụ và đảm bảo ca niềng răng hiệu quả nhất.

 

Hãy đăng ký ngay

Bác sĩ sẽ tư vấn niềng răng trực tiếp cho bạn